DỰ ÁN

WiFi Marketing - Khách sạn Champa Island

   

Tổng quan:

 Khu du lịch Champa Island Nha Trang  là quần thể cồn đảo tọa lạc giữa trung tâm thành phố và ngay cửa sông Cái đổ ra biển. Được sông núi, biển trời bao bọc, hệ thống sinh thái đa dạng cùng nét tinh tế của kiến trúc Chăm truyền thống, tạo nên quang cảnh hùng vĩ và vô cùng độc đáo.

Thách thức & Giải pháp:

-Với truyền thống thuê người dùng email marketing và SMS marketing chi phí cao, trong khi số lượng khách VIP đến khách sạn nhiều mà  không thu thập được thông tin của họ.

-Vì vậy, Champa Island thấy được sự cần thiết của việc sử dụng WiFi Marketing trong việc tiếp cận và truyền bá hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng.


Triển khai:


-Đáp ứng nhu cầu này, Viễn Tin đã bước đầu triển khai sử dụng WiFi Marketing tại Champa Island với khả năng thay đổi hình ảnh trang chào dễ dàng theo sự kiện, thu thập thông tin khách hàng, liên kết đến fanpage, Eshot và SMS marketing, redirect đến các website đích khác nhau.


 
-Khi du khách truy cập vào hệ thống WiFi của Champa Island, trang chào sẽ xuất hiện trên trình duyệt web, bạn có thể truy cập bằng cách đăng nhập liên kết với Facebook hoặc kết nối qua email.

Thông tin khách hàng:

- Với tổng diệc tích xây dựng gần 62.000m2, đảo thứ nhất-Champa Island là nới tập trung những dịch vụ về lưu trú, nghỉ dưỡng với khách sạn 168 phòng và dịch vụ ăn uống, giải trí, sự kiện..đem lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất!


Yêu cầu hệ thống:

-  Thu thập thông tin

-  Eshot và email marleting
 

Đặc điểm nổi bật:


-K
hả năng thay đổi hình ảnh trang chào dễ dàng theo sự kiện
-Thu thập thông tin khách hàng
-Liên kết đến fanpage
-Eshot và SMS marketing
-Redirect đến các website đích khác nhau

 


 

    


          

Viễn Tin - Tháng 10/2019

Các bài viết liên quan