DỰ ÁN

Phủ Sóng WiFi Trung tâm Anh Ngữ Yola


 
 

Tổng quan:


- Hiện nay Trung tâm anh ngữ Yola đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết chúng ta và Trung tâm tự hào đã đồng hành cùng  hơn 5000 học viên tiến gần hơn với sự hòa nhập về khả năng Anh ngữ của mình và mang lại một ước mơ tươi sáng trong tương lai.

- Tháng 8/2015 Viễn Tin đã chọn thiết bị LigoDLB 2-9B để Phủ sóng WiFi tại Trung tâm Ngoại ngữ Yola - Số 91 Đường Võ Thị Sáu, P. 6, Q.3, Tp.HCM

- Tháng 10/2015 Trung tâm triển khai thêm tại Trường THPT Gia Định tại 195/29, Xô Viết Nghệ Tĩnh,P.17, Bình Thạnh và Viễn Tin tiếp tục được chọn là đối tác đáng tin cậy để triển khai Phủ Sóng WiFi . Ngoài ra Trung tâm còn triển khai tại nhiều trương khác trên địa bàn toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Thách thức và Giải pháp:

- Với xu thế phát triển như vũ bảo của thiết bị Viễn thông như Máy chiếu, Thiết bị Mạng, Thiết bị Viễn thông… Trong đó Laptop, SmartPhone, Máy Tính Bảng là những thiết bị mà Giáo Viên và Học sinh đều mang theo khi đến lớp nên việc truy cập vào Internet là điều cấp thiết vì thế  việc triển khai một hệ thống WiFi cho Trung tâm và các Trường đòi hỏi phải có kinh nghiệm trong việc thiết kế và lựa chọn loại thiết bị triển khai cho phù hợp để có một hệ thống mạng WiFi ổn định và Giá thành phải hợp lý là một thách thức cho Viễn Tin.
- Viễn Tin nắm bắt được những nhu cầu đó và đã quyết định chọn Thiết bị LigoDLB 2-9B để triển khai cho Trung tâm và các trường.

Thiết kế & triển khai

- Qua khảo sát thực tế về vùng phủ sóng tại Trung Tâm và các Trường THPT, Thiết bị LigoDLB được lắp đặt như sau:

  • Trung tâm Anh ngữ Yola:   Số 91 Đường Võ Thị Sáu, P. 6, Q.3, Tp.HCM : Lắp 3 bộ.
  • Trường THPT Gia Định195/29, Xô Viết Nghệ Tĩnh,P.17, Bình Thạnh , Tp HCM: Lắp 3  bộ.
  • Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 275 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp HCM: Lắp 3  bộ

- Đặc biệt với phần mềm quản lý WNMS cho phép quản trị viên của Trường có thể: Giám sát và Quản lý thiết bị WiFi với một giao diện trực quan dễ khai thác và dễ dàng.
- Upgrade Firmware từ xa

- Giám sát trạng thái AP theo thời gian thực, tựđộng phát hiện các sự cố.

- Hổ trợ thông báo, thu thập , thống kê số liệu

- Thiết lập thể hiện bản đồ lắp đặt vị trí các AP

Thông tin khách hàng:

- Hệ thống trường Anh Ngữ Yola giờ đã là thương hiệu nổi tiếng và thân quen của học sinh, sinh viên với những phương pháp đào tạo chuẩn quốc tế cùng trang thiết bị hiện đại.
- Với tôn chỉ “ 
Thay đổi cuộc sống của học sinh Việt Nam thông qua giá dục ” Trường anh ngữ Yola ngày cang khẳng định vị thế của mình trong long người Việt 

Yêu cầu hệ thống:

- Hoạt động ổn định.

- Đáp ứng số người truy cập lớn.

- Băng thông rộng.

Thiết bị triển khai:

- LigoDLB 2- 9B : 12 bộ.(còn nhiều hơn nữa).

Đặc điểm nổi bậc:

- Chi phí hợp lý, đáp ứng số lượng truy cập lớn.

- Kiểu dáng trang nhã.

- Phần mềm quản lý dễ dàng thông qua đám mây hoặc tại chỗ.
- Khả năng mở rộng nhiều thiết bị.

- Quản lý & kiểm soát truy cập Internet của giáo viên, học viên

 

Các bài viết liên quan