DỰ ÁN

Phủ sóng WiFi Chuỗi cửa hàng Cà phê Phúc Long


Tổng quan:

 - Cà phê Phúc Long tuy ra đời sau nhưng thể hiện sự năng động trước các "lão làng" cả nội lẫn ngoại.
- Đối tượng khách hàng đa dạng: từ người đi làm, khách du lịch cho đến học sinh, sinh viên. Giá bán phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân có thể giúp Phúc Long đưa thương hiệu của mình đến mọi đối tượng tiêu dùng một cách nhanh nhất.
- Việc phủ sóng WiFi miễn phí tại các cửa hàng nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng và quảng bá thương hiệu qua Trang Chào là quan tâm hàng đầu của Cà phê Phúc Long

Thách thức & Giải pháp:

- Ngày nay thời đại bùng nổ của công nghệ số, khách vào quán Cà phê luôn đòi hỏi WiFi phải mạnh và ổn định với các thiết bị truy cập đa dạng từ smartphone, laptop đến máy tính bảng...
- Viễn Tin đã chọn thiết bị Ubiquiti UniFi AP-LR để triển khai tại các cửa hàng Cà phê Phúc Long phục vụ cho số lượng người truy cập đồng thời cao.

Thiết kế và Triển khai:

Trung bình mỗi cửa hàng Viễn Tin trang bị 2-3 con Ubiquiti UniFi AP-LR: 

- Phần mềm UniFi Controller 4.0
giúp việc cài đặt, cấu hình và quản lý tất cả các thiết bị UniFi AP-LR được thực hiện dễ dàng thông qua giao diện người dùng trực quan (không cần đào tạo đặc biệt cho quản trị viên mạng).
Quản lý hệ thống mạng từ một giao diện kiểm soát duy nhất.
- Hệ điều hành UniFi v3.0 cho phép người dùng điện thoại di động hoặc máy tính bảng đi lang thang bất cứ nơi nào và ứng dụng vẫn liên tục duy trì kết nối khi họ chuyển sang AP kế bên. 
- Khả năng tạo 04 VLAN (mạng LAN ảo) thuận tiện trong việc phân nhóm người dùng để nâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống. Phần mềm quản lý mạng hợp nhất thích hợp cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cửa hàng hoặc nhà xưởng.
Thông tin khách hàng:

- Xuất hiện từ năm 1957 tại Bảo Lộc - Lâm Đồng, Phúc Long nổi tiếng với truyền thống kinh doanh trà và sau này mở rộng thêm cà phê. 
- Trải qua hơn nửa thế kỷ phát triển trà và cà phê Phúc Long đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. 
Hiện nay thay đổi cách tiếp cận khách hàng và bắt đầu quảng bá thương hiệu bằng chuỗi cửa hàng cà phê Phúc Long với số lượng phát triển chóng mặt tại những vị trí đắc địa.
Riêng Quận 1 đã có tới 6/10 cửa hàng.


Yêu cầu hệ thống:

-  Hoạt động ổn định 24/24.

-  Đáp ứng số lượng người dùng  cao.

-  Băng thông rộng. Công suất mạnh

Thiết bị triển khai:

Ubiquiti UniFi AP-LR:17 con


Đặc điểm nổi bật:

- Kiểu dáng trang nhã, thanh lịch.
- Phần cứng mạnh mẽ.
- Phần mềm dễ dàng  quản lý thông qua đám mây
- Quản lý người dùng WiFi thông qua Trang chào.
- Tiết kiệm tiền & thời gian.
- Vùng phủ sóng/ Người dùng đồng thời: 600m2 không che chắn/ 50 người

 


Các bài viết liên quan