Hỗ trợ khách hàng

1. Tôi có thắc mắc và khiếu nại về sản phẩm, tôi có thể bày tỏ, gửi thắc mắc – khiếu nại của tôi ở đâu và như thế nào?

Khi có thắc mắc– khiếu nại về sản phẩm, bạn vui lòng

 •       Gọi tới 028 3984 7955 từ 8h – 17h (trừ chiều thứ bảy và chủ nhật)
 •       Gửi mail đến địa chỉ: branding@vientin.com
Thắc mắc - khiếu nại của bạn sẽ được ghi nhận, hồi đáp và xử lí hiệu quả, chậm nhất là 24 giờ kể từ khi Viễn Tin nhận được khiếu nại từ bạn (không tính ngày Chủ Nhật). Những ý kiến cũng như thắc mắc của bạn vô cùng quý giá và thiết thực đối với phương châm hoạt động của chúng tôi.

2. Có thể giao hàng tới địa chỉ khác với địa chỉ thanh toán không?

Viễn Tin luôn sẵn sàng.Trong trường hợp này chúng tôi xin phép được nhận thanh toán trước khi giao hàng (Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua Ngân hàng)


3. Sau khi tôi gửi tiền và đợi 3 ngày sau vẫn không nhận được hàng?

Thông thường đơn hàng sẽ được giao trong vòng 24 giờ tính từ lúc nhân viên Viễn Tin gọi điện xác nhận đơn hàng. Nếu giao hàng trễ hoặc không thể giao hàng, Viễn Tin sẽ gọi điện thông báo cho bạn. Trường hợp bạn đặt hàng đã lâu - quá 3 ngày mà không nhận được bất cứ thông tin gì từ về việc giao hàng trễ, đổi ngày giao hàng hay không giao hàng..., xin vui lòng gọi điện tới hotline 028 3984 7955 của chúng tôi để khiếu nại.4. Tôi có thể hủy đơn hàng sau khi đã đặt được không?

Bạn hoàn toàn có quyền hủy bỏ đơn hàng đã đặt với 2 trường hợp sau:

 • Với đơn đặt hàng chưa giao hàng, bạn có thể hủy bất cứ khi nào, miễn là trước thời gian giao hàng 2 giờ
 • Với đơn đặt hàng đang giao hàng: bạn có thể trả đơn đặt hàng lại cho nhân viên giao hàng nhưng bạn cần phải trả phí vận chuyển và phí phục vụ là 30.000 VND.


5. Tôi muốn thay đổi địa chỉ giao hàng?

Vui lòng thông báo cho chúng tôi trong vòng 2 giờ kể từ khi nhân viên của Viễn Tin gọi điện xác nhận đơn hàng.6. Tôi ở xa thì bảo hành như thế nào?

Bạn vui lòng gọi điện tới đường dây đặt hàng & bảo hành 0909 457 282 hoặc gửi email tới địa chỉ branding@vientin.com để được hướng dẫn chi tiết.
Sau đó đem sản phẩm tới Đại lý của chúng tôi ở khu vực nơi bạn thường trú để sửa chữa và bảo hành.7. Bảo hành đổi mới là bảo hành như thế nào?

Nghĩa là Qúy khách sẽ được đổi 1 thiết bị mới có model tương tự nếu:

 • Gặp bất cứ lỗi kỹ thuật nào của nhà sản xuất trong 3 tháng đầu sử dụng
 • Sữa chữa quá 3 lần trong thời gian bảo hành
Địa điểm bảo hành
 • Khu vực thành phố, thị xã các tỉnh: tại các cửa hàng Đại lý của Viễn Tin
 • Khu vực TP.HCM : 496/63 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Thời gian xử lý
 • Khu vực từ Quảng Bình – Phú yên : 5 ngày
 • Khu vực từ Phú Yên – Cà Mau : 3 ngày
Quy định chi tiết vui lòng xem tại đây8. Tôi muốn trả lại thiết bị sau khi dùng thử 2 ngày có được không? Tôi có được hoàn lại tiền và phải chịu bất cứ chi phí nào không?

Bạn được quyền trả lại thiết bị trong thời gian dùng thử là 3 ngày, Viễn Tin cam kết sẽ hoàn lại tiền đầy đủ cho bạn sau khi khấu trừ chi phí dịch vụ và vận chuyển:

 • Khấu trừ 50.000 VND đối với sản phẩm có giá trị dưới 1.000.000 VND
 • Khấu trừ 100.000 VND đối với sản phẩm có giá trị trên 1.000.000 VND


9. Làm thế nào để được dùng thử sản phẩm?

Tất cả các khách hàng đều được tham gia dùng thử sản phẩm của Viễn Tin khi mua bất kì sản phẩm nào.10. Tôi nhận được hàng sau bao lâu?

Với hệ thống đại lý khắp các tỉnh, thành phố bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 24 giờ. Trường hơp chậm trễ vì lý do hàng không sẵn trong kho hoặc do các điều kiện khác, nhân viên giao hàng sẽ gọi điện thông báo cho Qúy khách.11. Tôi là khách hàng ở tỉnh xa, nếu muốn mua hàng của Viễn Tin thì phải làm thế nào?

Nếu bạn ở xa, bạn vẫn có thể mua hàng tại Viễn Tin qua điện thoại hoặc đặt hàng trực tuyến với phương thức vận chuyển là giao hàng tận nơi thông qua Đại lý của chúng tôi. Phương thức thanh toán cho bạn sẽ là trả tiền khi nhận hàng, thanh toán chuyển khoản trước qua Ngân hàng.12. Khi muốn mua hàng tại Viễn Tin chúng tôi phải làm như thế nào? Hình thức vận chuyển và thanh toán ra sao?

Đặt hàng và Bảo hành:

Võ Thị Việt Diện
Điện thoại: 
0906 306 282

Email: branding@vientin.com

Phương thức vận chuyện: giao hàng tận nơi.
Hình thức thanh toán : 

 • Thu tiền mặt khi giao hàng
 • Chuyển khoản qua Ngân Hàng