DỰ ÁN

Khảo sát - Thiết kế hệ thống WiFi tại Sân bay Đà Nẵng

Tổng quan:

- Đà Nẵng từ lâu đã nổi tiếng là điểm du lịch hấp dẫn nhất của Việt Nam, hàng năm thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước tham quan. Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng hàng ngày đón rất nhiều lượt khách ghé đến đây bằng đường hàng không và việc nhu cầu sử dụng WiFi trong khi chờ người thân đón hoặc lên máy bay là rất lớn.

- Cảng hàng không Đà Nẵng đã tìm đối tác thiết kế hệ thống WLAN để phục vụ WiFi công cộng tại đây. Công ty Viễn Tin được đối tác của Cảng hàng không Đà Nẳng tin tưởng chọn để thiết kế cho hệ thống WLAN tại đây.


Giải pháp:

- Qua khảo sát Cảng hàng không Đà Nẵng, Công ty Viễn Tin đã quyết định chọn Ubiquiti UniFi AP AC Pro để đáp ứng số lượng người dùng lớn, hoạt động ổn định để triển khai.


Thông tin khách hàng:

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng không lớn nhất khu vực miền Trung - Tây Nguyên và lớn thứ ba của Việt Nam, nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3 km, với tổng diện tích khu vực sân bay là 842 ha, trong đó diện tích khu vực hàng không dân dụng là 150 ha. Đây là điểm bay quan trọng của miền Trung Việt Nam và cả nước.

Sản lượng khách năm 2019 tại sân bay này là 15,5 triệu lượt khách, là sân bay có lượng khách thông qua nhiều thứ 3 tại Việt Nam.


 

 

 

Các bài viết liên quan