DỰ ÁN

Phủ sóng WiFi Hội chợ HVNCLC tại An Giang

Tối ngày 4-3, tại Trường đại học An Giang, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2014, với 400 gian hàng của 180 doanh nghiệp tham gia đã chính thức khai mạc.
 
Đây là năm thứ 14 Hội chợ HVNCLC được tổ chức tại An Giang, khởi đầu cho chuỗi 9 Hội chợ sẽ diễn ra trong năm 2014. Hội chợ sẽ bày bán hàng ngàn mặt hàng của các thương hiệu Việt, đặc biệt có nhiều sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi như giảm giá, tặng quà, bốc thăm trúng thưởng… để thu hút người tiêu dùng.  Thông qua hội chợ này, các doanh nghiệp sẽ thuận tiên đưa hàng xuất khẩu qua các cửa khẩu An Giang đến thị trường của vương quốc Campuchia.

 

Được sự tín nhiệm của Công ty Cổ phần TM-DV Hàng Việt và sư hỗ trơ của doanh nghiệp địa phương, Viễn Tin đã thực hiện hệ thống WiFi cho Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại An Giang.
Viễn Tin đã tài trợ miễn phí các thiết bị WiFi Chuyên Dụng có thương hiệu nổi tiếng của Mỹ để lắp đặt cho hê thống này, phục vụ cho 1,000 người dùng, trong đó cho phép 200 người truy câp mạng đồng thời.
Ngoài ra, Viễn Thông Long Xuyên đã nhiệt tình hỗ trợ bằng việc cung cấp 2 đường truyền Internet tốc độ cao 60Mbps. Nhờ đó, 180 doanh nghiệp ( bao gồm 600 nhân viên) có thể truy cập WiFi nhanh chóng và tiện lợi ngay trong khuôn viên hội chợ.

 

Đây được xem là bước đệm quan trọng cho Viễn Tin, vì trong thời gian tới, Viễn Tin sẽ hợp tác với các Trung Tâm Viễn thông đia phương để mở rộng phủ sóng WiFi không chỉ cho doanh nghiệp tham gia hội chợ mà còn cho khách tham quan tại các hội chợ ở Tiền Giang, Thành phố Hồ Chí Minh,…

Viễn Tin

Các bài viết liên quan